Yoga là một phương pháp rèn luyện thể chất, tinh thầntâm linh bắt nguồn từ Ấn Độ. Với hơn 7000 năm trường tồn và phát triển, Yoga đã mang lại những điều tuyệt vời đến với cơ thể và sức khỏe của con người.

photo 1544367567 0f2fcb009e0b

Sự phổ biến của Yoga liên quan mật thiết đến với năng lượng tích cực trên phương diện tinh thần. Chính vì vậy, những hình ảnh thực hành Yoga cũng được nhiều người lấy làm nguồn cảm hứng để mang lại động lực cho chính bản thân và làm quà tặng cho những người yêu mến môn thể thao này. 

Hiên Nhà sẽ liệt kê cho bạn các mẫu tranh Yoga treo tường tuyệt đẹp đem lại động lực cho bạn rèn luyện mỗi ngày nhé:

10 Mẫu tranh Yoga treo tường mang lại năng lượng tích cực cho bạn:

20

1. Tranh Yoga treo tường: Lam Mộng Hồ Điệp

Đối với nhiều người, Yoga được coi là một trong những môn thể thao khá phổ biến phù hợp với nhiều lứa tuổi không những bởi những động tác uốn nhẹ nhàng để rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức dẻo dai của cơ thể mà còn bởi sự hữu ích của nó đối với tinh thần, giúp cho tâm hồn được thư thái và bình an.

19

2. Tranh Yoga treo tường: Hồng Diệp Vũ Mộng

Tuy nhiên, về bản chất thì Yoga lại không phải là một bộ môn thể dục hay thể thao. Yoga có những cái tuyệt vời mà không một bộ môn thể thao nào có:

8 600x600 1

3. Tranh Yoga treo tường – Bộ 2 bức Green

Thứ nhất, đó chính là tính Thiền trong từng chuyển động của cơ thể. Tính Thiền này xuyên suốt trong quá trình thực hiện Yoga.

7 600x600 1

4. Tranh Yoga treo tường – Bộ 3 bức: Vũ Khúc

Hình thức chuyển động thực hiện các động tác (các tư thế) của Yoga được gọi là Asana (nghĩa Tiếng Anh). Nhờ thực hiện việc Thiền trong từng động tác thì sự yên tĩnh nơi tâm trí sẽ giúp bạn hiểu được về cơ thể, nhận thức được toàn bộ cách thức chuyển động của từng động tác. 

6 1 1

5. Tranh Yoga treo tường – Bộ 3 bức: LIFE và FOREST

Thứ hai, khi bạn học Yoga và thực hành Yoga, bạn có thể cải thiện và phát triển sức mạnh vốn có bên trong bạn một cách cân bằng.

5 1

6. Tranh Yoga treo tường – Bộ 6 bức: Do Yoga and Breath

Theo nghĩa tiếng Phạn, Yoga có nghĩa là “Yoke”. Do đó, Yoga có thể được định nghĩa là một phương tiện để hợp nhất tinh thần cá nhân với tinh thần vũ trụ. 

4 1 1

7. Tranh Yoga treo tường – Bộ 4 bức: Yoga is my life

Đặc biệt nhất là thông qua việc luyện tập của thân thể để khai tâm, giúp con người giác ngộ và hoàn thiện bản thân hơn.

3 1 1

8. Tranh Yoga treo tường – Bộ 3 bức: Yoga – Mind & Soul

Ngồi thiền 1 phút: Cơ thể được tái sinh.
Ngồi thiền 2 phút: Thần dược cải thiện tinh thần.
Ngồi thiền 5 phút: Tương đương với một giấc ngủ sâu.
Ngồi thiền 15 phút: Cơ thể thay da đổi thịt.

2 1 4

9. Tranh Yoga treo tường: More stretching – Less stressing

Với Chất liệu vải Canvas siêu nhẹ, chống ẩm mốc, chống thấm nước và dễ lắp đặt vận chuyển. Có thể dễ dàng vệ sinh tranh bằng khăn ướt, không bị phai màu với độ bền màu trên 3 năm. Quý bạn có thể dễ dàng mua tranh giá cả hợp lý nhất qua website của Hiên Nhà: Hiennha.com

1 1 2

10. Tranh Yoga treo tường – Bộ 4 bức: Vũ điệu ánh dương

Qua bài giới thiệu này, Hiên Nhà hy vọng bạn có thể chọn được mẫu tranh Yoga treo tường hợp ý.

Ngoài ra Hiên Nhà vẫn còn các mẫu tranh Mandalatranh hoa sen treo tường phù hợp treo phòng khách và phòng ngủ đang chờ bạn khám phá. Hãy chọn cho mình một bức tranh thật đẹp và ưng ý nhé!

Cuối cùng, Hiên Nhà chúc quý bạn có thời gian luyện tập hiệu quả và luôn hạnh phúc, bình an và mang  năng lượng tích cực này đến với tất cả mọi người. 

Hiennha.com