Chắc hẳn bạn đang phân vân khi chọn quà tặng 20-11, khi chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Biết được điều đó, Trong Nhà đã tổng hợp 20+ mẫu quà tặng 20-11, để mong muốn sự bình an và thể hiện sự tri ân tới các thầy cô.

Hãy cùng với Trong Nhà tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Gợi ý quà tặng 20-11: bộ vòng handmade
Gợi ý quà tặng 20-11: bộ vòng handmade

Nhân ngày nhà giáo

Tri ân thầy cô

Một món quà nhỏ

Biết ơn vô bờ.

Những người dìu dắt

Định hướng cuộc đời

Trao truyền trí tuệ

Yêu thương muôn nơi.

Quà tặng 20-11: các mẫu vòng tay handmade

Trong Nhà xin giới thiệu bộ vòng đá Handmade tuyệt đẹp được phối giữa đá ngọc hồng lựu, thạch anh tím, đá ngọc bích và charm bạc. Đây là món quà tặng bình an, trân quý, bạn có thể  dành tặng cho các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11.

1 7 2 7

Ngọc hồng lựu (Garnet) là loại đá của sức sống và nghị lực, tượng trưng cho lòng tin, sự trung thành của con người, được xem là biểu tượng của tình bằng hữu – khởi nguồn cho mọi sự thành công trong cuộc sống.

1 8 2 8

Trong lịch sử Ai Cập cổ đại, đá Ngọc bích được nhắc đến là sự bình an, tình yêu và hạnh phúc. Không chỉ được sử dụng từ thời Ai Cập cổ đại, trong lịch sử Trung Hoa từ hơn 3000 năm trở lại đây, đá Ngọc bích còn tượng trưng cho 5 đức tính: Sự rộng lượng, Sự trung thực, Thông thái, Chính trực và Quả cảm theo “Thuyết Văn Giải Tự” thời Đông Hán.

2 6

Tương truyền những viên đá thạch anh có màu tím này phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ thức tỉnh tâm trí tuệ bên trong bạn. Nhờ có sự thức tỉnh này, trái tim bạn sẽ trở nên rộng mở, biết ơn và trân trọng cuộc sống thực tại.

Chúc cho các Thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, giàu có và tràn đầy trí tuệ để dìu dắt các học trò đến tới bến bờ của thành công và hạnh phúc chân thật.

Quà tặng 20-11: Các mẫu nhẫn

Sau các mẫu vòng handmade, Hiên Nhà xin giới thiệu tới bạn các mẫu nhẫn Bình an

1 9

Đây là mẫu nhẫn vàng được thiết kế freesize, được in câu thần chú: Gate Gate  Pāragate Pārasaṃgate Bodhi Svāhā có ý nghĩa: “Tiến lên, tiến lên, tiến sang bờ bên kia, hãy như thế, xin chào người giác ngộ!”. Đây là một lời động viên, khích lệ người đeo hãy trân quý cơ hội được làm người này để học hỏi và thực hành trí tuệ tuyệt đối và đạt được hạnh phúc chân thật ngay trong đời này.

2 9

Trong Nhà xin giới thiệu với các bạn sản phẩm: Nhẫn vàng khắc Thần chú Bát Nhã Tâm Kinh.

2 10

Tiếp theo là mẫu nhẫn khắc Om Mani Padme Hum

Khi Đức Phật thành đạo dưới gốc cây bồ đề, Đức Phật Thích Ca đã thốt lên: “Kỳ diệu thay, tất cả chúng sinh đều có Phật tánh, nhưng vì bị vô minh che lấp nên họ không nhận ra được điều đó”.

Om Mani Padme Hum là câu thần chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Với ý nghĩa ngắn gọn là “viên ngọc có sẵn trong mỗi người”. Viên ngọc đó là Phật tính, là sự bình an vĩnh cửu đã tồn tại trong mỗi chúng sinh từ vô thuỷ, vô chung.

1 10

Trong Nhà xin giới thiệu sản phẩm nhẫn khắc thần chú Om Mani Padme Hum đính đá, được thiết kế với vòng nhẫn và vòng đá đan quyện vào nhau tạo nên cảm giác đẹp mắt.

Chúc cho ai nhìn thấy chiếc nhẫn này đều nhận ra sự bình an sâu thẳm bên trong chính mình.

 2 11

Cuộc sống bận rộn với những lo toan thường nhận khiến bạn nhiều khi quay cuồng. Nhưng nếu bạn ngồi lại, ngắm nhìn những thứ đang quay cuồng đó, bạn sẽ nhận ra mọi thứ đã luôn được tự động vận hành.

Trong sự đến đi đó, có một thứ bình an chân thật luôn sẵn có ở đó, không bị chi phối bởi sự đến đi của ngoại cảnh, giống như một bông hoa sen trắng nở giữa bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

1 11

Trong Nhà xin giới thiệu với các bạn chiếc nhẫn hoa sen đính đá. Một tác phẩm trang sức được thiết kế rất nghệ thuật, với mong muốn khi đeo chúng, bạn sẽ nhớ tới sự bình an vốn sẵn có bên trong bạn. 

Quà tặng 20-11: các mẫu khuyên tai

1 12

Một bông sen vàng không chỉ nhắc bạn về những phẩm tính giàu có đang hiện hữu bên trong bạn, mà nó còn là lời nhắc về tâm hồn bạn đã sẵn có đầy đủ sự bình yên chân thực.

2 12

Bông sen còn là biểu tượng của sự sẻ chia, lan toả, khi mà tất cả các bộ phận của sen như: Hoa, lá, thân, củ, rễ, đài… đều có thể dùng làm các vật dụng hữu ích cho người khác, giống như là một người biết sử dụng những khả năng tiềm ẩn của chính mình để cống hiến cho đời.

1 13

Trong Nhà xin giới thiệu sản phẩm: Khuyên tai hoa sen vàng. Với mong muốn người đeo sẽ tìm thấy những giá trị bình an đích thực bên trong chính mình và từ đó lan toả sự bình an đó tới những người xung quanh mình.

2 13

Quà tặng 20-11: các mẫu mặt dây chuyền

Câu chú Om Mani Padme Hum là câu thần chú nổi tiếng của Phật Giáo Tây Tạng. Tương truyền ngay khi một đứa trẻ Tạng được ra đời, câu nói đầu tiên của chúng không phải là từ mẹ, mà là câu thần chú này. Một điều dễ hiểu vì trên đất nước này, mỗi người đều bước đi với chiếc kinh luân trong tay và tâm liên tục niệm thần chú này.

1 14

Bởi vì khi bạn lặp đi lặp lại câu thần chú này, những phẩm chất của việc yêu thương vô điều kiện của lòng từ bi vĩ đại sẽ được hiển lộ. Cho dù là đọc to hay nghĩ thầm trong tâm, thì đây cũng là một câu thần chú kết nối với bản chất yêu thương rộng lớn, chân thực trong mỗi người.

2 14

Trong Nhà xin giới thiệu sản phẩm mặt dây chuyền hoa sen khắc thần chú Om Mani Padme Hum, với thiết kế hình lục giác. Câu thần chú được khắc xung quanh và hoa sen được trang trí phía trên tạo nên cảm giác mềm mại.

1 17

1 15

Tiếp theo là mặt dây chuyền được thiết kế theo cảm hứng từ chữ Om

OM là biểu thức cao nhất của tâm thức thì 3 yếu tố ấy được xem như 3 trình độ của tâm thức, chứng được hiểu như sau : ‘A’ được xem như tâm thức tỉnh; ‘U’ được xem như tâm thức mơ màng; ‘M’ được xem như tâm thức ngủ say; còn OM đã là toàn bộ, thì đó là tình trạng của tâm thức VŨ TRỤ , hay tình trạng thứ tư.

Vì vậy chủng tử OM tượng trưng cho năng lượng của vũ trụ, hoặc tượng trưng cho toàn bộ vũ trụ. Bởi tính chứa đựng rộng lớn tất cả những vật có trong nó.

900 VA 700 1

Trong Nhà xin giới thiệu mặt dây chuyền chữ om đính đá, bằng vàng, với mong muốn khi đeo chiếc dây chuyền này, tâm bạn sẽ được mở rộng, khích lệ những phẩm tính bao dung, chấp nhận và yêu thương.

2 15

Chày Kim Cang (Phạn ngữ vajra) là pháp khí Mật giáo, vốn là vũ khí Ấn Độ cổ đại, do đặc tính kiên cố, có thể công phá các loại vật chất khác, cho nên gọi là chày Kim Cang.

Trung tâm Quyền Trượng Kim Cang tượng trưng cho bản tâm tuyệt đối, từ trung tâm này nổi lên hai đài hoa sen đối xứng với nhau thể hiện sự hợp nhất của trí tuệ và phương tiện thiện xảo. Từ hai đài sen này tỏa ra năm chẽ tượng trưng cho Ngũ Trí Phật, với trục giữa nêu biểu cho trục của vũ trụ và bốn chẽ nở ra bốn phương là bốn chiều của vũ trụ và Tứ Trí Phật.

1 16

Năm chẽ cùng quy lại một điểm nêu biểu cho sự thống nhất các năng lực của Từ bi và Trí tuệ. Dùng để đoạn trừ các phiền não, ngăn dẹp các hình sắc do ác ma gây chướng ngại.

Hiên Nhà xin giới thiệu sản phẩm: Mặt Dây chuyền Chày Kim Cang. Chúc cho ai đeo chiếc mặt dây chuyền này sẽ tràn đầy từ bi, trí tuệ và sức mạnh.

Quà tặng 20-11: Các sản phẩm khác

  • Lịch để bàn Trong Suốt

a 2

Lịch Trong Suốt chào mừng năm mới 2022 mang những biểu tượng Mandala tuyệt đẹp. Đây là những biểu tượng đại diện sự hoàn hảo, vẹn tròn và đầy đủ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho bạn và các thành viên gia đình.

2 2

Với 12 câu nói truyền cảm hứng từ những thông điệp trí tuệ và yêu thương cho 12 tháng trong năm mới, sẽ là những kim chỉ nam dẫn đường cho bạn một năm sáng suốt và bình an.

ax

Lịch Trong Suốt nhỏ gọn thích hợp để trên bàn làm việc, trong nhà hoặc bất cứ nơi đâu bởi những biểu tượng từ cuốn lịch sẽ đem lại năng lượng tươi mới trẻ trung, sự bình an sâu thẳm cho tâm hồn của bạn.

12 1

Lịch Trong Suốt có thể in logo công ty để dành tặng cho nhân viên công ty, dành tặng chính mình, người thân trong gia đình và những bạn bè của bạn.

Hiên nhà xin giới thiệu và hoan hỉ mời các bạn cùng đặt mua lịch để bàn Trong Suốt

  • Bộ bài Trong Suốt

2 16

Trong Nhà xin giới thiệu với các bạn sản phẩm: Bộ bài Trong Suốt. Đây là bộ bài tập hợp 53 lời khuyên sáng rõ từ trí tuệ nguyên thuỷ của nhà Phật. Đây là trí tuệ về sự thật cuộc đời được viết lại với cách thức trẻ trung tươi mới và sống động. Bộ bài đi vào đời sống của bạn, như một người bạn tri kỷ nhằm giúp tâm bạn sáng rõ, từ đó có thể yêu thương và hành động mạnh mẽ.

3 4

Bạn có thể rút bài hàng ngày hoặc bất cứ khi nào cần câu trả lời cho một tình huống cụ thể. VD: Để bắt đầu bạn hãy nghĩ đến vấn đề bạn đang quan tâm, cầu mong rằng bạn sẽ có được lời khuyên phù hợp. Sau đó, tráo bài 21 lần và rút một lá bài bất kỳ. Bạn sẽ nhận được thông điệp phù hợp nhất với bạn ở thời điểm đó.

4 4

Hãy dùng bộ bài này mỗi ngày để giúp bạn nhận ra sự bình an, trí tuệ, sự thật và hạnh phúc vô điều kiện đã có sẵn trong bạn nhé!

1 18

  • Kinh luân điện xoay

2 17

Đức Phật Thích Ca dạy rằng: “Quay kim luân một lần thôi thì còn lợi lạc hơn bảy hay chín lần nhập thất với tâm vị kỷ”. Bằng cách thực hành pháp tu kim luân, bạn không chỉ tích lũy công đức mà còn tịch hóa được vô vàn nghiệp chướng. Một vòng quay bánh xe kim luân chứa 1.000.000 câu chân ngôn sẽ giúp tích lũy công đức ngang bằng với trì tụng câu chân ngôn này 1.000.000 lần.

3 5

Theo kinh điển Phật giáo, việc lắp đặt kim luân mang lại lợi ích ý nghĩa vô cùng lớn lao. Khi an vị kim luân ở trên núi cao, tất cả chúng sinh phía dưới dù chạm vào hoặc trực tiếp đón nhận luồng gió phát ra từ kim luân hay chỉ cần có duyên chiêm bái đều có thể giải thoát khỏi khổ đau của loài ngã quỷ. Khi đặt kim luân trên ngọn lửa, tất cả chúng sinh ngửi mùi khói hoặc nhìn thấy tia sáng phát ra từ ngọn lửa đều được giải thoát.

1 19

Khi kim luân được đặt trên mặt đất, tất cả chúng sinh chạm vào mặt đất đó cũng thoát khỏi mọi đau đớn, khổ sở của quỷ đói. Để một kim luân trong nhà sẽ mang lại từ trường an lạc, quân bình vô cùng tích cực.

4 5

Trong Nhà xin giới thiệu sản phẩm Kinh Luân Điện Xoay.

Lời kết – quà tặng 20-11 dành tới các thầy cô

Trên đây là tổng hợp 20+ mẫu quà tặng 20-11, Trong Nhà xin giới thiệu tới bạn. Mong rằng bạn sẽ chọn được món quà Bình An phù hợp để dành tới những những người thầy của mình, và hãy tặng bằng cả trái tim và lòng biết ơn của mình nhé!

Xem thêm: 20+ mẫu vòng tay handmade phong thủy cho nữ theo mệnh