Cánh cò cõng nắng cõng mưa
Mẹ cha cõng cả bốn mùa gió sương
Con xin Bồ Tát dẫn đường
Chở che Cha Mẹ tựa nương bên Người.
—————————————–

Hãy cùng Trong Nhà tìm kiếm món quà ưng ý dành cho Mẹ yêu ngay từ bây giờ nhé!  

12 3

Trong Nhà xin gợi ý với các bạn 03 loại quà tặng trang sức bình an cho Mẹ để các bạn lựa chon: 

  1. Trang sức vàng, bạc các biểu tượng bình an

BST trang sức vàng, bạc các biểu tượng bình an được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn khi tới Trong Nhà như: Mặt dây chuyền, khuyên tai, nhẫn chữ OM, các biểu tượng Hoa sen, hoặc bộ sản phẩm nhẫn, vòng tay bạc khắc thần chú của Đức Quan Thế Âm Bồ Tát, đem đến sự tịnh hoá, bảo vệ và tâm thanh thản, yên bình cho người phụ nữ bạn yêu quý. 

1.3

Nhẫn khắc thần chú Bát Nhã Tâm Kinh vàng đính đá

2 7

 

     Tham khảo ngay các mẫu Trang sức bình an tại đây

 2. Trang sức vòng tay đá quý, trầm

D8H8605

Vòng tay trầm hương 108 hạt

BST trang sức vòng tay đá quý cũng là một lựa chọn không thể thiếu của bạn khi nghĩ tới món quà dành cho mẹ yêu. 

3 3

Vòng ngọc bích mix charm vàng Om mani padme hum

IMG 9692

Tìm hiểu và đặt mua vòng Garnet đá tự nhiên tại đây

Từng viên đá luôn được HIên Nhà lựa chọn cẩn thận với  giá trị gia tăng sức khoẻ thân thể và tinh thần cho người đeo như: Đá kyanite (có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, giúp người đeo giảm đi nỗi đau tinh thần, tìm được sự thanh thản, an nhiên), đá mã não (lá bùa may mắn và hạnh phúc cho người đeo), đá mặt trăng (chữa lành những cơn đau thân thể và mang lại năng lượng nữ tính, cuốn hút)… v.v sẽ là món qùa hữu ích đối với tuổi trung niên của mẹ. 

         3. Trang sức bộ chuỗi hạt bình an

Đối với các mẹ thường xuyên đi chùa thì một chuỗi hạt bình an bồ đề mắt phật hay chuỗi hạt bồ đề kim cang 108 hạt, các chuỗi niệm bằng đá quý 108 hạt…  sẽ là quà tặng vô cùng thích hợp dành cho Mẹ. Chuỗi hạt sẽ là món quà để mẹ được chánh niệm bên các giờ thiền và giúp mẹ có thể bình an khi thầm tụng những lời kinh trí tuệ từ Đức Phật.  

IMG 2446 scaled

Món quà nào sẽ hợp với mẹ bạn? và Bạn chọn món quà cho mẹ? Hiên Nhà tin rằng bạn sẽ là người hiểu mẹ mình nhất, để có thể lựa chọn cho mẹ một món quà mà mẹ ưng ý nhất. Nếu chưa đủ duyên để có thể gần gũi và hiểu mẹ thì đây là một cơ hội mở trái tim của bạn ra để có thể được ôm Mẹ vào lòng và biết ơn những gì Mẹ đã làm cho bạn.  

Hoan hỉ mời các bạn cùng đặt mua vòng bồ đề tại đây  

IMG 2251 1 scaled