Không khó để tìm kiếm những mẫu ốp lưng điện thoại đẹp với ý nghĩa bình an. Những sản phẩm của Hiên Nhà đặc biệt được yêu thích không chỉ vì chất lượng mà còn bởi những thông điệp ý nghĩa.

Hãy cùng điểm qua 10 mẫu ốp lưng điện thoại đẹp nhất về thông điệp “Tâm an vạn sự an” trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ốp lưng điện thoại: An vui với hiện tại 

Mỗi chúng ta, ai cũng mong ước một cuộc sống bình an, hạnh phúc. Đó cũng chính là lý do những hình ốp lưng điện thoại của Hiên nhà lại gửi gắm thông điệp về chữ “an” trong cuộc sống.

Chiếc ốp “An vui với hiện tại” có hình ảnh cây xương rồng giữa bãi cát sa mạc cằn khô cùng dòng thông điệp “An với nơi mình ở, vui với việc mình làm”. Đừng chạy theo những thứ xa xôi, Hạnh phúc ở trong tay bạn, trong những phút giây hiện tại này.

Hãy biết trân quý hiện tại, tự tâm luôn an lạc thì cuộc sống sẽ hạnh phúc.

5 1

2. Ốp lưng điện thoại: Tâm an vạn sự an

Mỗi sản phẩm ốp lưng điện thoại đẹp và ý nghĩa, bạn có thể sử dụng làm quà tặng dành cho bạn bè, người thân của mình. chiếc ốp “Tâm an vạn sự an” là lời nhắc nhở về một lối sống an vui ở đời.

Hình ảnh đóa sen nở giữa mặt hồ tĩnh lặng mang đến cảm giác rất bình yên. Chỉ khi trong tâm hồn có sự an lạc thì chúng ta mới tỏ rõ mọi điều, giải quyết mọi vấn đề được thông suốt nhất.

TABA1 TKR ODT mk 768x768 1

3 Ốp lưng điện thoại: Hồng liên hồ điệp

Hình ảnh đóa sen hồng thảnh thơi bên cánh bướm gợi cho chúng ta một không gian bình yên, tĩnh lặng và cũng rất lãng mạn. Vẫn là dòng thông điệp ý nghĩa dành cho mọi người“Tâm an vạn sự an, tâm động thì vạn sự loạn”.

Hãy an nhiên đón nhận mọi điều với tâm thế lạc quan nhất, tự khắc bạn sẽ tìm thấy lối đi cho chính mình. Giữa cuộc sống xô bồ hối hả, hãy để tâm hồn được tĩnh lặng, lắng nghe cuộc sống bằng nhịp đập yêu thương.

209 600x600 1

4 Ốp lưng điện thoại: Gió thoảng bồ công anh

Giống như tên gọi, đây sẽ là chiếc ốp lưng điện thoại đẹp và được yêu thích.

Màu sắc khá nổi bật cùng thông điệp ý nghĩa.Hình ảnh cánh hoa bồ công anh nhẹ nhàng bay trong gió cũng như cuộc sống vô thường, an nhiên.

Bồ công anh là loài hoa cỏ dại có sức sống vô cùng mạnh mẽ. Những cánh hoa như những chiếc lông vũ nhẹ nhàng bay, thảnh thơi, an yên đến vô cùng.

207 600x600 1

5 Ốp lưng điện thoại: Tĩnh tâm

Tĩnh tâm là điều cần thiết nếu bạn muốn có một cuộc sống an yên. Cuộc đời có thể mang đến cho ta những khó khăn, những thách thức.

Đôi khi chúng ta cảm thấy bế tắc và đánh mất chính mình. Những khi đó, bạn cần ngồi lại để tĩnh tâm, nhìn thông suốt vấn đề.

Hình ảnh chú tiểu ngồi thiền giữa bầu trời bao la tự do mang đến cho ta những cảm xúc thư thái nhất. Đây là hình ốp lưng điện thoại đẹp mang lại cho ta sự bình an.

210 600x600 1

6 Ốp lưng điện thoại: An tĩnh trong tâm hồn

“Không có hạnh phúc nào bằng an tĩnh trong tâm hồn” – đó chính là thông điệp được gửi gắm trên  hình chiếc ốp lưng điện thoại này. Một khi nội tâm của bạn bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, bạn sẽ dễ dàng nhận rơi vào tâm trạng buồn chán, mệt mỏi, tiêu cực.

Hãy để tâm bình khí hòa, tâm linh an tĩnh, nhìn lại bản thân, đọc lại suy nghĩ của chính mình và làm những gì mình thực sự mong muốn. Đây là ốp lưng điện thoại đẹp với hình ảnh hoa sen nhẹ nhàng, tinh tế.

0c802bf1 5eef 4d6f 90da 3f1a297c7e7f 600x600 1

7 Ốp lưng điện thoại: An vui tự tại

Sống tự tại cho đời mãi an vui, và sự tự tại đó chính ở trong tâm hồn bạn. Chúng ta ai cũng mong muốn về một cuộc sống an lạc, hạnh phúc nhưng không phải ai cũng biết rằng bản thân mình là người tạo ra hay lấy đi sự an vui của chính mình trong cuộc sống.

Người ta đau khổ vì người ta cố chấp theo đuổi những thứ sai lầm. Nếu bạn biết cách buông bỏ phiền muộn, bạn sẽ sống trong một thế giới tự do, thảnh thơi, an vui nhất.

Hình ốp lưng điện thoại đẹp bởi sự kết hợp của hình ảnh chữ thư pháp, hoa sen, chim hạc mang biểu tượng may mắn, an lành.

80329476 2607885272666255 5972226057439281152 o

8 Ốp lưng điện thoại: Tâm bình thế giới bình, tâm an vạn sự an

“Tâm bình thế giới bình, tâm an vạn sự an” là một trong những ốp điện thoại đẹp nhất với những họa tiết ấn tượng. Chữ tâm nhắc nhở chúng ta về sự tự do, thảnh thơi trong tâm hồn.

Hình ảnh cá chú cá chép và những đóa hoa sen mang ý nghĩa may mắn, bình an. Mỗi người đều phải học cách làm thế nào để tạo nên sự bình an.

Ta phải làm cho thân, cảm thọ, tri giác và cách ta suy nghĩ, nói năng cũng có bình an. Nếu ta biết cách làm thì ta sẽ tạo cảm hứng cho người khác cũng làm được như vậy. Và thế giới sẽ được bình an.

80650045 2607885135999602 7123812948203536384 o 600x600 1

9 Ốp lưng điện thoại: Thư pháp an

Một chiếc ốp lưng điện thoại đẹp dành cho những ai yêu Thư pháp. Bình an, thanh tịnh trong thân tâm là điều quan trọng cho bạn một cuộc sống hạnh phúc.

Thế nhưng, để có được sự bình an ấy, bạn đã biết buông xả phiền não hay chưa. Những sản phẩm về chủ đề “Tâm an vạn sự an” luôn là lời nhắc nhở mỗi ngày để bạn tự điều hòa và cân bằng cảm xúc cho chính mình.

3 mk 1 600x600 1

10 Ốp lưng điện thoại: An lạc từng bước chân

Hình ảnh trên ốp lưng điện thoại “An lạc từng bước chân” thực sự mang lại cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng. Hình ảnh chú tiểu với gương mặt hiền từ đang niệm Phật gợi nhắc ta về lòng từ bi, ánh sáng của Phật pháp.

Phật luôn dạy ta về tâm an, trong mỗi bước chân, trong suốt hành trình cuộc đời, hãy luôn để tâm hồn lắng đọng, thanh tĩnh và thảnh thơi.

8 mk 1 600x600 1

10 sản phẩm ốp lưng điện thoại đẹp nhất của Hiên nhà với ý nghĩa tâm an sẽ mang đến cho bạn sự yên bình và nhiều may mắn!

 

> Xem thêm: 12 lời Phật dạy về cuộc sống