Những mẫu ốp lưng điện thoại đẹp với nhiều hình ảnh ý nghĩa chính là sản phẩm mà Hiên Nhà muốn gửi đến khách hàng. Điều đặc biệt là mỗi chiếc ốp lưng điện thoại đều mang đến cho bạn cuộc sống bình an, may mắn.

Những hình ảnh về Phật pháp cũng giống như những lời gửi gắm yêu thương dành cho mọi người. Những hình ảnh ấy giúp cho tâm hồn ta lắng đọng, thanh tịnh, giúp ta lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, nhân văn.

Chính vì vậy, Hiên Nhà muốn gửi gắm những ý nghĩa thiêng liêng, sâu sắc ấy qua những vật dụng gần gũi, thân quen nhất như chiếc ốp lưng điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu 10 mẫu ốp lưng điện thoại đẹp nhất và ý nghĩa nhất:

1. Ốp lưng điện thoại: Đã biết vô thường sao còn phiền não

vô thường 1

Đây là chiếc ốp lưng điện thoại đẹp và vô cùng ý nghĩa.

Vạn vật không bao giờ đứng yên mà luôn có sự chuyển biến. Dù đó là sự thay đổi như thế nào thì bạn cũng hãy nhìn theo hướng tích cực nhất, hãy xem đó là sự chuyển mình, đổi mới, là giá trị để tạo nên cuộc đời.

Bạn chớ phiền não, sầu muộn vì những sự vô thường, hãy luôn sống tích cực và gieo mầm hạnh phúc. Đó chính là thông điệp trên chiếc ốp điện thoại mà Hiên Nhà muốn gửi đến cho bạn. Hình ảnh đóa sen thanh cao, thuần khiết chính là biểu tượng thiêng liêng mang đến sự bình an, thanh tịnh cho tâm hồn bạn.

2. Ốp lưng điện thoại: Bạch hạc hồng liên

81264500 2607884969332952 6360713764987207680 o

Bạch hạc hồng liên là hình ốp lưng điện thoại đẹp và có ý nghĩa đặc biệt.

Từ xa xưa, hạc đã được mệnh danh là loài chim tiên mang đến sự may mắn, phước lành cho con người. Hoa sen lại là biểu tượng cho sự cao quý, thanh tao, biểu hiện của sự kiên cường và những phẩm cách đáng quý nhất.

Sự kết hợp của hình ảnh sen hồng và bạch hạc tạo nên ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sở hữu chiếc ốp điện thoại Bạch hạc hồng liên sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, phúc lộc, luôn nhìn thấy sự bình an và thanh tịnh tâm hồn.

3. Ốp lưng điện thoại: Sống trong đời sống cần có một Tấm Lòng

172 1

Chiếc ốp điện thoại đẹp nhất trong cách nhìn của mỗi người có thể không giống nhau. Song, nếu bạn là người giàu tình yêu thương và muốn lan tỏa tình yêu thương khắp mọi nơi thì hãy lựa chọn chiếc ốp điện thoại mang hình ảnh ý nghĩa “Sống trong đời sống cần có một Tấm Lòng”.

Những ca từ trong bài hát của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn đã trở thành lời dạy, sự giác ngộ về tình yêu thương giữa con người với con người. Một thông điệp vô cùng ý nghĩa cùng với hình ảnh đóa sen hồng đã thể hiện được lòng từ bi, bác ái và giá trị nhân sinh cao đẹp.

4. Ốp lưng điện thoại: An trú trong hiện tại

7 mk 1

Giữa cuộc sống xô bồ hối hả, bạn có thể tìm thấy một góc nhỏ bình an, thanh tịnh không?

Mẫu ốp lưng điện thoại đẹp “An trú trong hiện tại” là lời nhắc nhở chúng ta hãy biết trân trọng cuộc sống, trân quý những phút giây hiện tại cũng như những người thân yêu đang bên cạnh ta.

Tại sao phải vùi mình trong ám ảnh của quá khứ hay trói chặt mình trong viễn cảnh của tương lai? Hãy sống cho hiện tại, sống cho hôm nay bằng thái độ tích cực và bằng tình yêu thương, bác ái.

Chiếc ốp điện thoại đẹp và ý nghĩa này sẽ mang đến cho bạn sự thanh tịnh, bình an, tự tại, an yên.

5. Ốp lưng điện thoại: Chú tiểu ngồi lá sen

73014247 2469700153151435 1888470628692918272 n

Đây là bức hình ốp lưng điện thoại đẹp, dễ thương nhưng cũng rất ý nghĩa.

Bạn sẽ thấy vô cùng thích thú khi ngắm nhìn hình ảnh chú tiểu đang ngồi trên chiếc lá sen chắp tay niệm Phật. Hình ảnh cho thấy một tâm hồn tự do tự tại, sự an lạc, thanh tịnh giữa không gian yên bình.

Chiếc ốp sẽ mang đến phước lành, sự bình an và may mắn cho bạn.

6. Ốp lưng điện thoại: Kim liên an tâm

69739566 387482302146819 8151293950041260032 n

Đóa sen vàng in trên hình ốp lưng điện thoại với ý nghĩa bình an trong tâm hồn. Đức Phật đã dạy, là người, tâm an thì vạn sự an, hãy mở  rộng tấm lòng để bao dung cho tất cả.

Cuộc sống sẽ có những điều không thuận theo ý ta, song, không vì thế mà ta để tâm trí rối loạn.  “Tĩnh năng sinh tuệ, tuệ năng sinh trí“, chỉ khi nào tĩnh tâm thì bạn mới có thể thông suốt để giải quyết vấn đề một cách thông minh nhất.

7. Ốp lưng điện thoại: Muôn kiếp thanh tịnh

86462538 144517679988019 1496424115538493440 n

Đây là một trong những mẫu ốp lưng điện thoại đẹp nhất với hình ảnh Đức Phật từ bi.

Đức Phật từ bi, bác ái, bao dung sẽ luôn chở che, bảo vệ và yêu thương chúng ta. Người cũng sẽ mang đến cho chúng ta cuộc sống bình an, thanh tịnh.

Muốn đời muôn kiếp, trong lòng ta có Phật ắt sẽ có bình an. Hình ảnh Phật Tử quỳ dưới chân tượng Phật là sự giác ngộ và lòng sùng mộ chân chính.

8. Ốp lưng điện thoại: Song ngư phấn Tuyết

66 1 400x400 1

Song ngư phấn Tuyết là hình ảnh ốp lưng điện thoại đẹp nổi bật với gam màu đỏ rực rỡ. Cá chép biểu tượng cho sự thiêng liêng cao quý.

Sự tích cá chép vượt vũ môn đã cho thấy sự kiên trì, bền gan vững chí. Ngoài ra, hình ảnh cá chép còn biểu trưng cho sự may mắn, an lành.

Hình ảnh song ngư cùng những đóa hoa sen trong tuyết mang đến cho bạn phước lành, bình an.

9. Ốp lưng điện thoại: Sương hoa trong suốt

57

Hình ốp lưng điện thoại đẹp tinh tế và độc đáo chính là Sương hoa trong suốt. Hình ảnh đóa hoa sen tinh khiết, trong suốt như giọt sương, như pha lê tạo ấn tượng với người nhìn.

Vốn là loài hoa cao quý với sự thanh tao, nhẹ nhàng lại thơm ngát, hoa sen hiện hữu trong sương càng trở nên tuyệt đẹp và ý nghĩa hơn.

10. Ốp lưng điện thoại: Tỏa liên dưới ánh dương

PBC Mk 1 768x768 1

Là một trong những hình ốp lưng điện thoại đẹp nhất của Hiên Nhà, Tỏa liên dưới ánh dương là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Hình ảnh giản đơn nhưng ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc.

Vẫn là đóa sen mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc. Đóa sen ấy đang nở rộ và tỏa hương dưới ánh sáng mặt trời, cũng như những đạo đức cao quý luôn được rọi soi dưới ánh sáng đức phật.

Chiếc ốp điện thoại mang đến cho bạn nhiều may mắn, nhiều niềm hạnh phúc.

Mỗi chiếc ốp lưng điện thoại đẹp của Hiên Nhà là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không chỉ lưu giữ hình ảnh ý nghĩa, sản phẩm còn được đảm bảo về chất lượng bởi công nghệ in Nhật Bản, hình ảnh sắc nét, không bị phai màu, bong tróc, luôn bền đẹp theo thời gian.