TRI AN KH 01

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Trong Nhà trên từng chặng đường phát triển. Trong Nhà đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến và nâng cấp để ngày một hoàn thiện để phục vụ Quý khách tốt hơn nữa.

Để gửi lời tri ân tới Quý khách đã tin dùng và ủng hộ các sản phẩm của Trong Nhà trong thời gian qua, Trong Nhà ra mắt chương trình khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

 1. Hạng khách hàng thân thiết:

– Bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của Trong Nhà ngay khi có đơn hàng thành công đầu tiên và được hệ thống của chúng tôi tự động cập nhật hạng khách hàng sau mỗi lần mua hàng.

– Tất cả khách hàng thân thiết sẽ nhận một voucher trị giá 50.000 VNĐ cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ vào tháng sinh nhật. Hơn nữa, mỗi hạng khách hàng thân thiết sẽ được giảm giá ngay 5%, 10% và 15% giá trị đơn hàng tiếp theo, cụ thể như sau:

CHÍNH SÁCH KH 01

 1. Điều khoản áp dụng:
 • Áp dụng cho tất cả khách hàng có Tổng tiền mua hàng được tính từ 1/8/2020 đạt các mốc 2 triệu, 5 triệu, 15 triệu sẽ được hưởng các mức ưu đãi tương ứng 5%, 10%, 15%.
 • Áp dụng cho tất cả các kênh bán: Website, Facebook, Zalo, Instagram và mua trực tiếp tại cửa hàng
 • Áp dụng cho tất cả các sản phẩm của shop, kể cả những sản phẩm đang giảm giá
 • Áp dụng cho cả đơn hàng ship COD – nhận hàng thanh toán hoặc thanh toán chuyển khoản
 • Không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác đang phát hành
 • Phí vận chuyển không được tính vào giá trị được ưu đãi
 1. Cách thức nhận ưu đãi: 
 • Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại đặt hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng Trong Nhà sẽ thông báo quý khách thuộc nhóm khách hàng thân thiết nào, hệ thống của sẽ tự động chiết khấu % tương ứng.
 • Đối với khách hàng có ưu đãi tháng sinh nhật, quý khách vui lòng cung cấp hình ảnh xác thực ngày sinh qua thẻ căn cước, chứng minh thư. Thông tin cá nhân của quý khách cần trùng khớp với thông tin đã đăng ký khi mua hàng tại Trong Nhà.
 1. Một số câu hỏi thường gặp:
 • Làm thế nào để tôi biết mình thuộc nhóm khách hàng thân thiết nào?

Trả lời: Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0968885094 / 0968963265, cung cấp số điện thoại đặt hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng Trong Nhà sẽ tra cứu Quý khách thuộc nhóm khách hàng nào và sẽ nhận được ưu đãi gì từ Trong Nhà

 • Khách hàng thân thiết của Trong Nhà sẽ nhận được những ưu đãi gì?

Trả lời: Trong Nhà sẽ tham chiếu và các hạng khách hàng để áp dụng ưu đãi tương ứng. Thông thường quý khách sẽ được chiết khấu % khi đặt hàng tại Shop và voucher giảm giá vào tháng sinh nhật

 • Làm thế nào để tôi áp dụng được ưu đãi chính sách ưu khách hàng thân thiết của Trong Nhà?

Trả lời: Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại đặt hàng tại shop, bộ phận chăm sóc khách hàng Trong Nhà nhanh chóng tra cứu và áp dụng ưu đãi chiết khấu trực tiếp cho đơn hàng.

 • Làm thế nào tôi có thể nhận được voucher vào tháng sinh nhật?

Trả lời: Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại đặt hàng và ảnh CMND/Thẻ căn cước để xác thực cho bộ phận chăm sóc khách hàng Hiên Nhà, chúng tôi sẽ gửi tặng ngay voucher ưu đãi cho quý khách trong tháng sinh nhật

 • Tôi dùng nhiều số điện thoại để mua hàng, có thể gộp lại 1 tài khoản để tích điểm không?

Trả lời: Không. Mỗi số điện thoại tương ứng với mỗi mã khách hàng riêng biệt, ưu đãi chỉ áp dùng cho một mã khách hàng duy nhất

 • Tôi có thể nhận ngay chiết khấu 5%, 10%,15% cho đơn hàng đầu tiên nếu đủ điểm thăng hạng thành viên không?

Trả lời: Khách hàng cần ít nhất 1 đơn hàng thành công tại shop Trong Nhà thì sẽ được áp dụng ưu đãi khách hàng thân thiết. Nếu đơn hàng kế tiếp đủ điều kiện hưởng ưu đãi, chúng tôi sẵn sàng áp dụng chiết khấu đơn hàng ngay lập tức.

 • Tôi có thể mua những sản phẩm gì khi là khách hàng thân thiết? Có áp dụng với sản phẩm đang giảm giá không?

Trả lời: Chính sách khách hàng thân thiết áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Trong Nhà, kể cả các sản phẩm đang giảm giá.

 • Tôi có thể sử dụng chính sách khách hàng thân thiết cùng các chương trình ưu đãi khác của shop không?

Trả lời: Quý khách chỉ có thể lựa chọn 1 trong các chương trình ưu đãi đang phát hành để áp dụng cho lần mua hàng này.

 • Sau khi áp dụng mã khách hàng thân thiết, tôi có bị xuống hạng không?

Trả lời: Không. Hạng của quý khách sẽ được giữ nguyên và sẽ tiếp tục thăng hạng khi đủ tiền hàng tích lũy.

Trong Nhà cám ơn bạn. Chúc bạn một ngày Hạnh Phúc và Bình An!