Gợi ý 30+ mẫu quà tặng 20/10 by hiennha

Nhân ngày 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày tôn vinh tất cả những nét đẹp nữ tính và vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ. Hiên Nhà xin gợi ý tới bạn 30+ mẫu quà tặng 20/10 ý nghĩa, thể hiện sự yêu thương và mong muốn sự bình an tới những người phụ nữ quan trọng của bạn.

Quà tặng 20/10 - Những món quà Bình An
Quà tặng 20/10 – Những món quà Bình An

Ý nghĩa ngày 20/10

Phụ nữ Việt Nam với nhiều đức tính hiền lành, chăm chỉ, đảm đang, giữ vai trò quan trọng trong việc gìn giữ và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc. Ngày nay, phụ nữ Việt vẫn luôn giữ được nét đẹp ấy. Chính vì thế mà ngày 20/10 được coi là ngày để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. 

Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương
Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương

Có ai đó đã từng nói rằng: “Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương” và chắc hẳn trong lòng bạn luôn có những người phụ nữ đặc biệt của mình, như là mẹ, là bà… hoặc có thể là vợ, là bạn gái.

20/10 sắp tới, và đây là dịp để bạn thể hiện tình yêu tới họ, bằng lời nói, bằng hành động và bằng cả những món quà nhỏ yêu thương.

Quà tặng 20/10 – Các mẫu vòng handmade mới nhất

Gợi ý đầu tiên, Hiên Nhà xin giới thiệu bộ vòng bình an handmade, được thiết kế và xâu bởi bàn tay của những người thợ. Những viên đá và hạt bồ đề được lựa chọn cẩn thận, đẹp, sáng lấp lánh và có giá trị năng lượng cao cho sức khoẻ thân thể và tinh thần. 

Đá ngọc bích mix charm vàng Chày kim cang
Đá ngọc bích mix charm vàng Chày kim cang
Quà tặng 20/10 - Món quà Bình an
Quà tặng 20/10 – Món quà Bình an

Mẫu đầu tiên là vòng đá Ngọc Bích, mix charm vàng chày Kim Cang. Về ý nghĩa thâm sâu, chày Kim Cang còn tượng trưng Bồ Đề tâm có khả năng hủy diệt hết thảy phiền não, mong rằng người phụ nữ quan trọng của bạn sẽ bớt đi phiền muộn, thêm phần tươi vui.

1 12 2 11

Mẫu thứ 2, là đá thạch anh vàng với điểm nhấn charm dream catcher (nghĩa tiếng Việt là vòng bắt giấc mơ). Với thiết kế trẻ trung, chắc hẳn đây sẽ là món quà mà bạn nên cân nhắc dành cho vợ hoặc bạn gái.

1 13 2 12

Mẫu tiếp theo là đá thạch anh tím mix charm vàng chữ Om.

1 14 2 13

Đây là một mẫu vòng khá đặc biệt, vừa có thể làm vòng quấn đeo tay, vừa có thể làm tràng hạt 108 hạt. Được làm từ đá mã não đỏ mix cùng lu Bát nhã tâm kinh, chắc chắn sẽ được các mẹ, các bà rất thích đó ạ.

1 15 2 14

Mẫu vòng handemade tiếp theo được làm từ đá kyanite, mix cùng 1 chiếc charm hoa sen bạc, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ nổi bật.

1 16

Cuối cùng đó là mẫu vòng đá moonstone, điểm nhấn là viên đá xanh kyanite được đặt bên trong charm bạc khắc chú Om mani.

2 15

Trên đây là bộ sưu tập 6 mẫu vòng handmade mà Hiên Nhà thiết kế dành cho ngày 20/10. Các charm bạc với các biểu tượng tốt lành như hoa sen, chủng tự OM, câu thần chú Om Mani Padme Hum của Ngài Quan Thế Âm Bồ Tát…. Những biểu tượng bình an này đem đến sự bảo vệ cho những người phụ nữ bạn yêu thương. 

Và nhớ, hãy tặng món quà bằng cả trái tim của bạn!

Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn vòng theo mệnh thì hãy tham khảo thêm 20+ mẫu vòng tay handmade phong thủy cho nữ theo mệnh nhé

Quà tặng 20/10 – Các mẫu mặt dây chuyền

1 17

Một chiếc dây chuyền bạc mang 6 biểu tượng bình an gồm: Đức Phật ngồi thiền, chày kim cương đôi, bánh xe chánh pháp, chữ Om, chủng tự Kalacharkra, hoa sen là một món quà quý tặng cho người thân và chính mình.

2 16

Ý nghĩa của các biểu tượng:

  • Đức Phật ngồi thiền mang lại cho bạn lòng kiên trì với mục tiêu.
  • Chày kim cương đôi: sức mạnh và lòng dũng cảm phá tan mọi khuôn mẫu
  • Bánh xe chánh Pháp: trí tuệ
  • Chủng tự Om: định hướng ý nghĩa cuộc sống
  • Chủng tự Kalacharkra: bảo vệ
  • Hoa sen: thanh tịnh, vô ưu

1 18

Mẫu tiếp theo được lấy cảm hứng từ biểu tượng chữ Om. Mang trên mình một trang sức chữ Om như là một lời nhắc cho tâm bạn luôn hướng về trí tuệ và bình an.

2 17

Chủng tự OM là một âm tiết tiếng Phạn, Nó có nghĩa là ‘Cúi lạy chắp tay trước thần linh’. Đó là đại diện thực tại tối cao của vũ trụ. chứa đựng sự rộng lớn của âm thanh trí tuệ lan tỏa khắp vũ trụ.

1 19

Hiên Nhà xin giới thiệu tới bạn một số Mặt dây chuyền chữ OM bằng bạc, được thiết kế hoa văn rất đẹp mắt.

900 VA 700 2

Ngoài ra, Hiên Nhà cũng có sản phẩm mặt dây chuyền chữ Om bằng vàng.

5 7

Sen là một loài hoa mang rất nhiều những ý nghĩa đặc biệt và vô cùng tốt đẹp. Chúng tượng trưng cho sự thanh tịnh bởi tính chất gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

5 8

Cũng chính vì thế mà hoa sen còn được coi là biểu tượng của đức hạnh, từ bi và trí tuệ. Hơn nữa, hoa sen Phật giáo còn đại diện cho những con người có lòng yêu thương cao cả, sự nhân ái, khoan dung và cao thượng.

4 12

Hiên Nhà xin giới thiệu sản phẩm Mặt dây chuyền hoa sen, thể hiện sự mềm mại, nữ tính và những đức tính cao quý của phụ nữ Việt.

900 VA 700 3

Ngoài ra, Hiên Nhà xin giới thiệu tới bạn một mẫu mới, mặt dây chuyền thủ ấn được thiết kế với hình Đức Phật ngồi thiền.

4 13

Quà tặng 20/10 – Các mẫu nhẫn

1 21

“Bảy đóa sen vàng nâng gót ngọc

Ba ngàn thế giới đón Như Lai”.

-St-

4 14

Cảm hứng với ý nghĩa của 7 bước đi nở hoa khi đức Phật đản sinh, HIên Nhà xin giới thiệu sản phẩm: Nhẫn 7 bước chân hoa sen đính đá, với mong muốn giúp người đeo thành tựu tâm bồ đề bên trong mình và giúp đỡ người khác thông qua việc đạt được hạnh phúc chân thật, viên mãn.

1 20

2 18

Ngoài ra, Hiên Nhà xin giới thiệu thêm tới bạn 2 mẫu nhẫn vàng khác tại Hiên Nhà, lấy cảm hứng từ lá sen và đóa hoa.1 22

Ngọc xinh ẩn trong đá

Hoa sen nẩy tự bùn

Nên biết tìm giác ngộ

Nơi sinh tử trầm luân.

– Thiền Sư Minh Lương

4 15

Hoa sen đại diện cho rất nhiều phẩm tính quý báu của nhà Phật, đó là sự vô nhiễm, bao dung, từ bi và trí tuệ. Nó giống như một người đã giác ngộ được sự thật ngay nơi trầm luân.

3 12

Hiên Nhà xin giới thiệu tới bạn các mẫu sản phẩm nhẫn hoa sen được làm bằng chất liệu bạc. 

4 16

Ngoài ra còn có mẫu nhẫn đeo ngón út, biểu tượng hoa sen.
2... 2. 1

Các mẫu nhẫn hoa sen bằng vàng. Hoan hỉ mời các bạn cúng thỉnh

IMG 7827

Om Mani Padme Hum là thần chú rất được yêu thích trong Phật giáo và đặc biệt được yêu thích ở Phật giáo Tây Tạng. Tương truyền, mỗi đứa trẻ tại Tây Tạng sẽ biết tụng chú Om Mani Padme Hum trước khi biết gọi tiếng mẹ.

Vì sao Thần chú này lại nổi tiếng như vậy? Bởi vì Thần chú này là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Mỗi khi bạn tụng niệm câu chú này, bạn đang gọi tên của Ngài và cầu nguyện tới Ngài giúp bạn nhận ra sự thật, trí tuệ tuyệt đối của bản thể và cuộc đời.

IMG 0814

Trên khắp các miền đất Tây Tạng, bạn sẽ thấy Thần chú này được khắc trên đá, trên vách núi, trong các tu viện… v.v Những du khách thích mua chiếc nhẫn có khắc thần chú này bởi với niềm tin mãnh liệt rằng chỉ cần nhìn vào câu thần chú này, cũng sẽ mang dấu ấn tâm thức lớn lao.

Cảm hứng với những ý nghĩa sâu xa từ câu thần chú Om Mani Padme Hum, Hiên Nhà đã sáng tạo ra những chiếc nhẫn khắc thần chú này với chất liệu vàng sáng lấp lánh và mong ước đem lại phước lành cho những ai đeo chúng.

3....

Nếu bạn sở hữu một biểu tượng Om, điều này có ý nghĩa rằng, bạn đang có trong tay một kho báu bản đồ cuộc đời một con người. Những ý nghĩa thiêng liêng của biểu tượng sẽ nhắc nhở bạn tìm về trạng thái của hạnh phúc chân thực, ngay giữa cuộc đời bình thường này. 

5 9

Xem thêm: 10+ mẫu nhẫn Om mani padme hum đẹp và ý nghĩa

Quà tặng 20/10 – Các mẫu khuyên tai

4 17

Trong phong thủy, sen mang đến sự tài vượng, may mắn cho gia chủ, thể hiện sự thanh cao, thuần khiết và thoát tục.

3 13

Mọi người thường trưng bày hoa trong không gian phòng khách, phòng ngủ,… với cành sen tươi, tranh ảnh hồ sen đẹp, bởi vì loài hoa này sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực, giúp các thành viên trong gia đình xua tan mọi ưu phiền, tĩnh tâm, khỏe mạnh và an hưởng hạnh phúc.

1 23

Đeo một chiếc khuyên tai hoa sen sẽ giúp khuôn mặt bạn tươi sáng, tinh thần được thanh lọc, trong trẻo, sáng suốt và bình an.

2 19

Khi nhìn vào bộ khuyên tai chữ Om, bạn sẽ phải khẽ reo lên vì vẻ xinh xắn và đáng yêu của nó. Một chữ Om được khắc rõ nét và tinh xảo lên trên nền bạc trắng chắc chắn khi đeo lên trên tai sẽ làm cho khuôn mặt của các bạn gái bừng sáng.

4 18

Chủng tự OM là một biểu tượng cổ xưa, là một bản đồ giúp những người muốn đi tìm hạnh phúc chân thật biết được bí quyết của nó. Những đường nét biểu hiện của tâm thức và một dấu chấm tròn bên trên là biểu tượng của tâm chân thật, nơi mọi thứ ảo ảnh của tâm thức hiện ra và tan biến trong đó, mà chân tâm không hề bị ảnh hưởng chút nào. 

3 14

Quà tặng 20/10 – Các mẫu lắc tay

3 15

Trong bài giảng trên một trang web về ý nghĩa của “Om Mani Padme Hūm”,, ngài Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 đã viết:

“ Con đường tu được chỉ ra bởi bốn âm kế tiếp. Mani, có nghĩa là viên ngọc, tượng trưng cho những yếu tố của phương tiện, phương pháp: chủ yếu là tâm bồ đề, là đại từ, đại bi, lòng từ bi, vị tha để trở thành giác ngộ.”

“Hai âm padme, có nghĩa hoa sen, tượng trưng cho trí tuệ, tuệ giác tánh Không”

2 20

“Hūm tượng trưng cho sự hợp nhất giữa phương tiện, phương pháp tu (là từ bi) và trí tuệ, tuệ giác tánh Không”.

1 24

“Như vậy sáu âm, Om Mani Padme Hūm, có nghĩa là trong quá trình thực hành một đường lối tu mà đó là một sự hợp nhất không thể phân chia được giữa phương tiện, phương pháp tu là lòng từ bi và trí tuệ, tuệ giác tánh Không, bạn có thể biến đổi dần dần thân, khẩu và ý không thanh tịnh của bạn thành thân, khẩu, và ý thanh tịnh đáng tán dương của một vị Phật “

4 19

Lắc tay được tạo hình đơn giản với điểm khởi đầu là búp sen – tượng trưng cho sự tươi mới bắt đầu của quá trình tu tâm chuyển tính. Và điểm nhấn là chiếc lắc đài sen xinh xắn (bằng ngọc hoà điền) – tượng trưng cho triết lý vô thường, vạn vật đổi thay.

5 11

4 20

4 22

Lắc tay sẽ là một món quà ý nghĩa, một lời chúc tốt lành cho tất cả chúng ta và bất kỳ ai đang bước đầu “theo Phật”, học cách sống khiêm tốn, giản dị, thanh tịnh và sáng suốt.

Về thông tin cụ thể, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang Lắc tay bạc tại Hiên Nhà

Quà tặng 20/10 – Lời kết

Trên đây là hơn 30 mẫu trang sức Bình An mà Hiên Nhà muốn gửi tới các bạn, mong rằng bạn sẽ tìm ra được món quà ưng ý và phù hợp. Mọi sản phẩm tại Hiên Nhà dịp này, đều sẽ có hộp và 1 tấm thiệp xinh xắn để bạn có thể viết ra những lời thân thương để dành tặng tới người phụ nữ của mình.

IMG 9612

Cuối cùng, Hiên Nhà thương chúc một nửa thế giới có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và bình an!