Nên lựa chọn quà tặng khai trương nào để dành tặng cho bạn bè, người thân trong ngày lễ trọng đại của họ. Những món quà ý nghĩa chính là ngàn lời chúc đại cát đại lợi,thành công, đại phát. Hiên Nhà gửi tặng bạn 10 mẫu quà tặng khai trương ý nghĩa và ấn tượng nhất.

1. Tranh Phật treo tường: Bộ 5 bức Cứu nhân độ thế

Ngày nay, tranh tặng khai trương là một món quà đặc biệt, phù hợp với văn hóa Á Đông. Những bức tranh với nội dung khác nhau gửi gắm những lời chúc ý nghĩa nhất của người tặng.

Bộ tranh 5 bức Cứu nhân độ thế được nhiều người lựa chọn làm quà tặng khai trương vừa đẹp vừa ý nghĩa. Hình ảnh đức Phật cứu nhân độ thế sẽ luôn che chở, phù hộ cho gia chủ công việc làm ăn thuận lợi, tránh được những điều không may.

Trong không gian văn phòng, hình ảnh đức Phật còn giúp ta buông bỏ phiền não, tâm an để thông suốt trong công việc hơn. 

18

2. Tranh Phật treo tường: Bộ 5 bức Tuệ giác vô thượng

Nếu tặng quà khai trương là bộ tranh Phật Tuệ giác vô thượng, bạn đã gửi lời chúc may mắn, phát đại đến người bạn yêu mến, quý trọng. Ánh sáng của Phật pháp là vô biên, ánh sáng ấy sẽ chiếu rọi con đường đến thành công.

Hình ảnh gương mặt đức Phật hiền dịu, bao dung, nhân từ sẽ tỏa sáng không gian văn phòng, tỏa sáng cả tâm hồn mỗi người chúng ta. Ngài cũng sẽ chở che, thức tỉnh chúng ta trên con đường đời và mang đến cho ta phép màu nhiệm.

005 MBO1 1 600x600 1

3. Tranh Phật treo tường: Bộ 5 tranh Mặt Phật hoa sen vàng

Bức tranh về Phật và sen vàng rất thích hợp để trang trí không gian thêm phần nhã nhặn, bình yên và ấm áp. Bộ 5 tranh được kết hợp với nhau hài hòa, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, an yên cho người nhìn.

Hình ảnh đóa sen vàng còn biểu tượng cho may mắn, phú quý, tài lộc. Đây chắc chắn sẽ là món quà khai trương ý nghĩa và được yêu thích nhất. 

Tranh mat phat hoa sen vang 600x600 1

4. Tranh Phật treo tường: Bộ 3 bức Phật giữa chốn bạch liên

“Phật giữa chốn bạch liên” sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho những không gian nhẹ nhàng, tinh tế.

Bộ ba bức tranh Phật này thường được chọn làm quà khai trương văn phòng. Những bông sen trắng thanh cao, thuần khiết mang đến sự sang trọng cho không gian và bình an trong tâm hồn.

Hình ảnh hoa giúp tăng cường nguồn năng lượng tích cực và làm tươi mới, bừng sáng không gian văn phòng. Điều đặc biệt, hoa sen cũng là biểu tượng cho sự ấm no, phồn vinh.

19 1

5. Tranh Phật treo tường: Bộ 5 bức An nhiên giữa đời

https://trongnha.com/tranh-phat-treo-tuong-an-nhien/

Trong Phật pháp, tâm an là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Tâm an vạn sự an, tâm an thì trí tuệ thông suốt.

Với ý nghĩa đó, bộ tranh Phật “An nhiên giữa đời” rất thích hợp để làm quà tặng khai trương. Bộ tranh với tông màu nâu trầm tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu cho không gian làm việc.

Hình ảnh đức Phật với tư thế vô cùng an nhiên, ung dung, tự tại mang đến cho ta sự thư thái, tĩnh tâm. Chỉ có sự bình yên trong tâm hồn mới giúp ta tập trung công việc, để mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió hơn.

19

6. Tranh Phật treo tường: Vũ trụ vô ưu

“Vũ trụ vô ưu”, thế gian chẳng có ưu phiền, tâm hồn ta luôn an lạc, thảnh thơi. Đó là thông điệp mà bức tranh gửi gắm đến tất cả mọi người, cũng là một món quà ấn tượng trong dịp lễ khai trương.

Hình ảnh đức Phật giữa vũ trụ bao la sẽ dõi theo và dẫn lối cho con đường chúng ta.

Tặng tranh Phật này là bạn đang cầu chúc may mắn và thành công, cầu mong bình yên, an lạc cho gia chủ. Đức Phật từ bi sẽ luôn chở che và mang đến bình an cho bạn.

1mk

7. Tranh hoa sen treo tường: Bộ 5 bức Hồng liên đón gió

Nếu bạn lựa chọn tranh tặng khai trương thì đừng bỏ qua bức “Hồng liên đón gió”. Trong tâm thức của người Việt, hoa sen luôn mang đến bình yên cùng nguồn năng lượng trong sạch, tươi mới.

Hoa sen còn là biểu tượng của sức sống bền bỉ, kiên trì, hiên ngang. Đó chính là lý do bức tranh này mang ý nghĩa tốt đẹp đối với người được tặng: luôn kiên cường, luôn bền gan dạ chí để chèo lái con đường sự nghiệp phát triển rực rỡ.

770e1103 e835 4beb b1d8 8add7f3e4c43

8. Tranh hoa sen treo tường: Phật giữa rừng sen

Bức “Phật giữa rừng sen” sẽ mang đến cho không gian một luồng khí mới đầy năng lượng tích cực. Đức Phật từ bi tỏa sáng giữa ngàn sen lại càng sáng thêm ngàn lần.

Những gì may mắn, phồn thịnh sẽ đến với gia chủ. Cùng với đó, món quà này mang đến cho người nhận cảm giác an yên, tĩnh tâm trong cuộc sống.

003 EBO 1

Mua ngay 30 ngày đổi trả vì bất kỳ lý do gì

9. Tranh hoa sen treo tường: Đầm sen trắng

“Đầm sen trắng” biểu tượng cho sự thanh cao, thoát tục, vượt lên trên tất cả. Đây là mẫu quà khai trương dành cho những người mà bạn thực sự quý trọng, những người mà bạn kính mến nhất.

Món quà còn gửi gắm cả tình cảm, sự ngưỡng mộ mà bạn dành cho họ, cũng là lời chúc may mắn, hạnh phúc và thành công.

2 size

10. Tranh Phật treo tường: Phật quang dẫn lối

Một bức tranh gợi mở ra một không gian tươi sáng. Ánh sáng của Phật pháp sẽ dẫn lối con đường cho chúng ta, đức Phật với tấm lòng bao dung sẽ che chở cho chúng ta.

Đó cũng là ý nguyện mà người tặng muốn gửi gắm trong bức tranh này. Đây sẽ là bức tranh tặng khai trương có ý nghĩa sâu sắc, gợi mở đến thành công, gợi mở đến đại cát đại lợi mà ai cũng ao ước.

9 1

Trên đây là 10 mẫu quà tặng khai trương ý nghĩa của Hiên Nhà. Những bức tranh đẹp nhất được làm từ chất liệu vải Canvas siêu nhẹ, chống ẩm mốc, chống ngấm nước sẽ là món quà hoàn hảo mà bạn tìm kiếm.