Bình an đến từ trí tuệ nguyên thủy

MUA NGAY

BỘ BÀI TRONG SUỐT

*Xin quý khách hoan hỷ kiểm tra kĩ lại thông tin đã điền

Với mỗi sản phẩm mua tại Hiên Nhà, bạn sẽ góp sức cho thêm 10 bạn cá nhỏ được phóng sinh vào Ngày Rằm và Mùng Một hàng tháng.

30 ngày đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm

Hỗ trợ đóng gói hộp miễn phí.
Miễn phí vận chuyển khi đặt mua từ 2 bộ

Tư vấn miễn phí

PHÓNG SINH CÙNG HIÊN NHÀ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

CSKH

Bộ bài Trong Suốt với màu xanh trên màu cờ Phật Giáo - biểu trưng cho trí tuệ, tình yêu thương và lòng bác ái, là tập hợp những lời khuyên cho nhiều lĩnh vực trong đời sống như tình yêu, gia đình, công việc, phát triển bản thân... Những lời khuyên với những thông điệp truyền cảm hứng sẽ giúp bạn sáng tỏ nhận thức, tăng trưởng trí tuệ, lan tỏa yêu thương và tăng khả năng hành động mỗi ngày. 

Bộ bài được in offset kết hợp dập kim loại vàng 2 mặt, viền cạnh lấp lánh

CÔNG NGHỆ IN

260gram

KHỐI LƯỢNG

Giấy in mĩ thuật định lượng 400mgs bóng đẹp

CHẤT LIỆU

KÍCH THƯỚC

12x7x3.5cm

BỘ BÀI TRONG SUỐT -  NHỮNG LỜI KHUYÊN ĐẾN TỪ TRÍ TUỆ NGUYÊN THỦY

Tập hợp 53 lời khuyên chọn lọc cho nhiều lĩnh vực trong đời sống 

Ý NGHĨA CÁC BIỂU TƯỢNG TRÊN LÁ BÀI

MANDALA

Mandala là một hình vẽ biểu thị vũ trụ trong cái nhìn của sự giác ngộ.Trong tiếng Phạn, Mandala có nghĩa là vòng tròn, trung tâm, thống nhất và toàn vẹn.  Gốc của chữ “manda” là cơ bản tinh khiết và “la” là dung chứa. Như vậy, Mandala là hình vẽ có thể dung chứa được những gì linh thiêng nhất của cuộc sống. Bởi vậy, những vòng tròn này chứa đựng một nguồn năng lượng rất tuyệt vời.
Các họa tiết trên Mandala còn thể hiện sự hòa hợp, yêu thương đánh thức năng lượng tích cực bên trong mỗi người.

CHỦNG TỰ OM

Chủng tự OM được xem là một chủng tự rất linh thánh. Tất cả những âm thanh mang năng lượng tự nhiên của vũ trụ đều có một âm nền và gốc tương tự nhau - âm OM, bởi vậy nó thường dùng trong các câu Thần chú của Phật giáo và cấu trúc của nó chứa đựng câu trả lời về mục đích tối hậu của đời người.
OM mang ý nghĩa nghĩa tinh thần cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ bởi nó thể hiện một dòng chảy đẹp mắt với những đường cong như đang chuyển động lên trên và xuống dưới đại diện cho một chu kì đầy đủ của sự sống và cái chết.

OM MANI PADME HUM

Thần chú Sáu âm hay còn gọi là Lục Tự Đại Minh Tâm Chú là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ tát. Câu thần chú đại diện cho trí tuệ và lòng từ bi của tất cả chư Phật nên có sức mạnh vô cùng to lớn.
Đây là một phương tiện để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ, tăng trưởng vô lượng phước đức.
Nếu nhìn thấy và trì tụng thần chú này sẽ giúp xua tan bệnh tật, ốm đau và các năng lượng tiêu cực, trở nên hạnh phúc, an lạc và đầy đủ.

Mặt bài in 42 câu thần chú Om Mani Padme Hum theo vòng kim đồng hồ giống như một bản kinh luân bao quanh chữ Om và Mandala. 42 câu biểu thị cho cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Trú, Thập Hạnh, Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Tứ Thiện căn nhân Địa.

CHÀY KIM CƯƠNG ĐÔI

Chày kim Cương là biểu tượng tinh túy của truyền thống Phật Giáo Kim Cương Thừa. Giống như viên kim cương không thể bị cắt rời hoặc phá vỡ. Chày Kim Cương biểu trưng cho Phật tính, bất hoại và thường hằng.
Chày Kim Cương còn biểu tượng cho sự bảo vệ mạnh mẽ khỏi những năng lượng tiêu cực, xóa tan mọi chướng ngại của vô minh.

4 NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA VŨ TRỤ KẾT HỢP

Chính vì vậy, 53 lời khuyên Trong Suốt được chọn lọc in trên bộ bài không phải là những lời khuyên bình thường mà nó đến từ trí tuệ nguyên thủy, trí tuệ khởi phát từ nguồn năng lượng giác ngộ mạnh mẽ của vũ trụ, giúp cho chính bạn và mọi người hiểu được bản tính đích thực của cuộc đời. 

Bất kì ai đọc, nghe được những thông điệp này sẽ gieo những hạt giống tốt lành để có thể đạt được hạnh phúc thông thường và tối thượng - hạnh phúc vô điều kiện.

HƯỚNG DẪN RÚT BÀI

Bạn có thể rút bài hàng ngày hoặc bất cứ khi nào cần câu trả lời cho một tình huống cụ thể.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Hơn 11.011+ khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Hiên Nhà.
Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực
 để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày.

MUA NGAY

CHÚC CHO TRÍ TUỆ VÀ TÌNH YÊU LUÔN BÊN BẠN

MUA NGAY

GIÁ SẢN PHẨM 498,000 ₫

*Xin quý khách hoan hỷ kiểm tra kĩ lại thông tin đã điền

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

30 ngày đổi trả hoặc hoàn tiền 100% với bất kỳ lí do gì

MUA 1 PHÓNG SINH 10

Với mỗi sản phẩm mua tại Hiên Nhà, bạn sẽ góp sức cho thêm 10 bạn cá nhỏ được phóng sinh vào Ngày Rằm và Mùng Một hàng tháng.

Miễn phí vận chuyển khi đặt mua từ 2 bộ ngay hôm nay

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển khi đặt mua
từ 2 bộ. 
Phí vận chuyển: Hà Nội 25k, 30k ship tỉnh.

MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN 100% NẾU SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG MÔ TẢ

MUA NGAY

*Xin quý khách hoan hỷ kiểm tra lại thông tin đã điền

ĐẶT MUA BỘ BÀI TRONG SUỐT

Giá bán: 498,000 ₫

Miễn phí vận chuyển khi đặt mua từ 2 bộ.
Phí vận chuyển: Hà Nội 25k, 30k ship tỉnh .