Quà tặng tân gia như thế nào sẽ thích hợp trong một sự kiện trọng đại và ý nghĩa. Những gợi ý của Hiên Nhà dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối trong vấn đề chọn quà để mừng nhà mới cho gia chủ.

1. Tranh cá chép hoa sen treo tường: Cửu ngư quần hội

Trong phong tục, nếp sống của người Việt, tân gia là một sự kiện quan trọng. Do đó, chọn quà tặng tân gia cần sự độc đáo nhưng cũng phải thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Bức tranh “Cửu ngư quần hội” mang đến một ý nghĩa đặc biệt cho không gian gia đình. Hình ảnh 9 chú cá chép tụ hội về một nơi biểu tượng cho sự đoàn tụ, sum vầy.

Món quà như lời chúc phúc cho gia đình con đàn cháu đống, cuộc sống ấm êm hạnh phúc và đủ đầy. Đặc biệt hình ảnh hoa sen mang lại nguồn sinh lực dồi dào và sự thịnh vượng.

Tranh cuu ngu quan hoi 600x600 1

2. Tranh Phật treo tường: Bộ 5 tranh Mặt Phật hoa sen vàng

Nếu bạn muốn mang đến cho ngôi nhà của bạn bè, người thân một không gian thật yên bình, ấm áp thì bộ tranh “Mặt Phật hoa sen vàng” sẽ có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Ngắm nhìn bức tranh, bạn sẽ cảm nhận được sự an nhiên, thư thái, cảm giác được che chở và yêu thương. Nổi bật là bức tranh gương mặt đức Phật từ bi cùng lòng bao dung rộng lớn và hình ảnh hoa sen vàng độc đáo.

Bức tranh là lời chúc cho cuộc sống gia đình bình an, có trọn phú quý, tài lộc.

Tranh mat phat hoa sen vang 600x600 1

3. Tranh Phật treo tường: Bộ 5 bức Tuệ giác vô thượng

Đây chắc chắn sẽ là món quà tân gia đặc biệt ý nghĩa và được yêu thích. Sự giác ngộ dưới ánh sáng của Phật pháp nhất định sẽ ban phước lành cho gia đình.

Bức tranh thích hợp với không gian phòng khách, phòng sách hoặc phòng ngủ. Gương mặt đức Phật hiền lành, bao dung cũng như ánh sáng tỏa ra từ người mang đến an lạc, ấm êm cho gia đình.

005 MBO1 1 600x600 1

4. Tranh Phật treo tường: Vũ trụ vô ưu

Lựa chọn tranh Phật làm quà tặng bao giờ cũng có ý nghĩa tốt đẹp nhất. Bởi đó là khi ta trân trọng tình cảm, ta muốn gửi đến người nhận những gì tuyệt vời nhất, về sự bình an, về hạnh phúc.

Bức tranh “Vũ trụ vô ưu” chính là như vậy. Thế gian chẳng có sầu khổ, cuộc sống chỉ có an lạc và tự do, con người làm chủ cuộc sống.

Bức tranh mang đến cho không gian sống một luồng sinh khí mới, một điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng đủ ấm áp, an nhiên. thư thái vô cùng.

73150687 2585556298157973 1206131927451435008 n

5. Tranh Phật treo tường: Bộ 5 bức An nhiên giữa đời

Một bức tranh thích hợp cho những không gian phòng khách nhã nhặn, tinh tế. “An nhiên giữa đời” là lời chúc cho một mái ấm luôn bình yên, ấm êm, hạnh phúc.

Hình ảnh đức Phật ngồi với một tâm thế rất thư thái, trong không gian thanh tịnh và giữa những ánh nến lung linh. Bức tranh lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, sưởi ấm tâm hồn ta, mang đến những cảm xúc ấm áp nhất.

19

6. Tranh hoa sen treo tường: Đầm sen trắng

Bức tranh “Đầm sen trắng” là một gợi ý quà tặng tân gia ấn tượng. Sen trắng là biểu tượng cho khí chất thanh cao, đức hạnh, sự trong trắng thuần khiết nhất nhất. Quan trọng hơn, sen trắng còn biểu tượng cho tình yêu chân thành và trường tồn vĩnh cửu. Hạnh phúc gia đình được xây đắp từ tình yêu, nếu không có tình yêu làm sao có được một mái ấm trọn vẹn. Chính vì vậy, hãy để bức tranh đầm sen trắng nuôi dưỡng tình yêu và tình cảm gia đình luôn bền chặt.

2 size

7 Tranh Phật treo tường: Bộ 3 bức Phật giữa chốn bạch liên

Bạn có thể dành tặng gia chủ bộ tranh “Phật giữa chốn bạch liên” để chúc gia đình luôn bình an, hạnh phúc. Đó chẳng phải là điều ai cũng mong ước hay sao.

Gương mặt đức Phật luôn tỏa sáng giữa vườn hoa sen tỏa hương thơm ngát. Với món quà tân gia này, không gian được thổi hồn tươi mới, tạo nên sự tinh tế, nhẹ nhàng cho căn phòng.

Untitled 1 1

8 Tranh hoa sen treo tường: Bộ 5 bức Hồng liên đón gió

Trong văn hóa, đời sống tâm linh của người Việt, hoa sen luôn là loài hoa biểu tượng cho những đức tính tốt đẹp nhất, vừa trong sạch, thanh cao, vừa hiên ngang, kiên cường. Bức “hồng liên đón gió” sẽ là quà tặng tân gia cho sếp, cho bạn bè, cho những người thân thương với ý nghĩa tuyệt vời. Bức tranh có điểm nhấn là đóa sen hồng nổi bật đang vươn cao đón gió và tỏa hương.

Bo 5 tranh hoa sen

9 Tranh Phật treo tường: Bộ 5 bức Cứu nhân độ thế 

Đúng như tên bức tranh “Cứu nhân độ thế”, đức Phật từ bi sẽ chở che, phù hộ cho gia chủ có cuộc sống ấm êm, mọi điều thuận lợi, gặp may mắn và tránh được những điều xấu xa.

Bức tranh đặc biệt thích hợp cho không gian phòng khách với thông điệp ý nghĩa. Hãy để ánh sáng của Phật pháp soi lối, cứu rỗi cuộc đời con người. 

 

18

10. Tranh hoa sen treo tường: Phật giữa rừng sen

Bức tranh “Phật giữa rừng sen” mang đến cảm giác an yên, bình yên đến lạ. Hình ảnh đức Phật nằm tựa đầu vào những đóa sen với tâm thế tự do tự tại gieo vào tâm hồn ta những cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng. Đây sẽ là món quà tặng tân gia đẹp nhất dành cho không gian phòng khách, phòng ngủ, cầu chúc đến gia đình luôn bình yên, hạnh phúc.

003 EBO 1

Mua ngay 30 ngày đổi trả vì bất kỳ lý do gì

Những món quà tặng tân gia của Hiên Nhà chính là những sản phẩm chất lượng gửi gắm nhiều thông điệp yêu thương ý nghĩa nhất.

(Nguồn: Tổng hợp)